Dự án chung cu 360 Giai Phong sắp được chủ đầu tư Tincom cho ra mắt thị trường bất động sản quận Thanh Xuân. Nhờ có vị trí thuận lợi, thiết kế độc đáo với mức giá bán hợp lý Imperial Plaza hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt lớn những tháng cuối năm 2016.

Các căn hộ chung cư 360 Giải Phóng được thiết kế dựa trên các tiêu chí: an toàn, thông minh, thân thiện với môi trường. Tất cả các phòng chức năng đều có hệ thống thông gió và chiếu sáng tự nhiên với toàn bộ cửa kính khổ lớn tạo tầm nhìn thoáng, rộng. Chất lượng cuộc sống của các cư dân sẽ tốt hơn khi tất cả các căn hộ Imperial plaza được thiết kế 2 ban công: ban công tại phòng khách và ban công tại khu vực bếp.


Chủ đầu tư Imperial Plaza 360 Giải Phóng không những nghiên cứu kỹ lưỡng vi tri chung cu 360 Giai Phong cho dự án, thiết kế hài hòa mà còn lựa chọn những thiết bị và vật liệu cao cấp nhất: cửa kính hộp 3 lớp phủ Low-e, hệ thống điều hòa âm trần nối ống gió thương hiệu Daikin, thiết bị vệ sinh âm tường cao cấp thương hiệu Bravat…

Imperial Plaza là một sản phẩm mang bản sắc riêng của Tincom Group, dự án được xây dựng trên 5 tiêu chí chính: vị trí đắc địa, vật liệu thiết bị cao cấp, thiết kế hợp lý, tiện ích đẳng cấp đầy đủ và chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Chủ đầu tư dự án 360 Giải Phóng dành tới 75% diện tích đất dự án dành cho mở rộng không gian xanh tại tầng 1, bên cạnh đó là khu sinh hoạt công cộng chung dành cho cư dân có diện tích gần 5.000m2.Thấu hiểu được những nhu cầu nhỏ nhất trong cuộc sống hàng ngày của cư dân, các dịch vụ tại Imperial Plaza là một trong điểm nhấn khi nhắc tới dự án. Ngoài các dịch vụ có sẵn như các chung cư khác, tại chung cư 360 Giải Phóng còn cung cấp tất cả các dịch vụ đáp ứng nhu cầu cần thiết của cư dân như vận chuyển hành khách cao cấp, quản lý căn hộ cho thuê, sửa chữa căn hộ rửa xe, trông giữ trẻ, giúp việc gia đình,…

Mong muốn đem lại môi trường sống tốt nhất cho cư dân, Imperial Plaza được trang bị hầu hết các tiện ích giải trí thư giãn hàng ngày như: Club house, bể bơi, phòng gym, khu vui chơi trẻ em, khu sinh hoạt ngoài trời có mái che… Hệ thống , an ninh 3 lớp bao gồm: hệ thống camera giám sát 24/24, kiểm soát ra vào tòa nhà và thang máy bằng thẻ từ, khóa cửa chính thông minh được thiết kế đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân tòa nhà.Đặc biệt, đại diện nhà cung cấp vật tư, thiết bị cho dự án đã giới thiệu về những đặc tính kỹ thuật chính và những đặc điểm nổi bật của các sản phẩm mà chủ đầu tư lựa chọn, sử dụng tại dự án. Điều này giúp cho các cư dân có thể nhìn rõ hơn không gian sống đẳng cấp tương lai của mình.

Hiện tại đã hoàn thành cơ bản phần móng và 2 tầng hầm của dự án. Dự kiến, chủ đầu tư sẽ hoàn thành phần thô, cất nóc dự án trước ngày 30/6/2017 và giao nhà dự kiến 31/12/2017.

Nguồn: http://chungcuimperialplaza.com.vn/c...0-giai-phong/]