Là tín đồ về son môi chắc chắn các bạn đã từng nghe đến cái tên Shu Uemura. Shu Uemura là một thương hiệu mỹ phẩm nhật rất nổi tiếng trên thế giới và bắt đầu phổ biến tại Việt Nam năm 2012. Shu Uemura rất nổi tiếng với các sản phẩm chăm sóc da, dụng cụ trang điểm,… và son Shu Uemura cũng chính là một thế mạnh của hãng. Được so sách ngang với dòng son MAC, son Shu Uemura có màng sắc, thiết kế, chất son, giá cả,… đều tuyệt vời. Sau đây mình cũng xin review vài màu son đẹp cho mọi người kham khảo

Son Shu 165
Bạn nghĩ sao khi tìm cho mình một thỏi son đỏ tươi quyến rũ, có lẽ thỏi son Shu 165 chính là sự lựa chọn của bạn. Một sắc đỏ cổ điển rất quyến rũ mà cũng vô cùng nữ tính. Đây cũng là thỏi son rất hot của hãng, mình cũng tìm mãi mới được một cây. Với sắc đỏ thì không bao giờ lỗi thời, các bạn có thể dùng đi chơi, đi làm, đi tiệc,… vô cùng hợp luôn.


Son Shu 561
Son Shu 561 mang sắc đỏ cam đầy trẻ trung và năng động. Với những cô nàng cá tính thì chắc chắn không thể bỏ qua thỏi son này được. Thỏi son lên màu rất là tự nhiên nhé, có độ bóng nhẹ khiến đôi môi trở lên căng mọng hơn. Đặc biệt thỏi son này phù hợp với mọi loại luôn các bạn ạ, trông bạn sẽ rất cá tính và mạnh mẽ khi sử dụng thỏi son này.


Son Shu 358
Son Shu 358 chuẩn màu như cánh hoa hồng luôn. Thỏi son mang màu sắc rất tinh tế, nhẹ nhàng, nữ tính và rất quyễn rũ, lãng mạn. Với các nàng thích sự điệu đà thì thỏi son Shu 358 rất là hợp luôn nhé. Màu son này mix với vài bộ váy thì dễ thương vô cùng luôn, chắc chắn các chàng sẽ luôn phải chú ý đến bạn.