Máy POS Toshiba Willpos A20

Máy bán hàng Willpos A20 là một trong những máy bán hàng được ưa chuộng hiện nay. Với khả năng xử lý mạnh mẽ, A20 sự lựa chọn lý tưởng với sự hỗ trợ đa phương tiện, kết nối nâng cao, cải biến tùy chọn hiển thị khách hàng. Dễ dàng bảo trì, chất lượng tin cậy. Độ bền cao, sử dụng linh hoạt, dễ dàng sử dụng.


Thiết kế

Willpos A20 thiết kế gọn đẹp, độ bền cao. Tất cả trụ lại trên một chân gọn gàng. Nhẹ nhàng dễ di chuyển, bền chắc, tiết kiệm diện tích không gian nhiều hơn.


Mở rộng kênh giải trí quảng cáo.


Tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường


Có thể nói Willpos A20 là một sản phẩm siêu tiết kiệm với biểu tượng màu xanh lá cây thân thiện với môi trường. Một giải pháp bán hàng chuyên nghiệp, tiết kiệm, đáng tin cậy.

Willpos A20 tiêu chí giải pháp xanh.


Điều này thể hiện đầu tiên trong quá trình sản xuất tại các nhà máy của hãng. Tiếp theo là thông qua vòng đời hoạt động lâu dài của máy. Quá trình đó máy giúp tiết kiệm điện năng, giảm khí thải carbon và mang lại hiệu quả trong các hoạt động bán lẻ. Thiết kế với chất liệu thân thiện môi trường không gây hại.


A20 được thiết kế để in hai mặt giấy in hóa đơn giúp tiết kiệm đến 45% diện tích các cuộn giấy.


Với thiết kế kín trong một khối thống nhất giúp chống thấm nước và bụi thâm nhập.Máy bán hàng Willpos A20 phù hợp các môi trường bán lẻ và khách sạn.


HDD Mirroring (RAID1) – Lựa chọn tùy chọn đĩa cứng RAID cung cấp giá trị thực tế, đặc biệt là cho các doanh nghiệp nhỏ. Bộ ổ đĩa cứng phân chia và nhân rộng thông tin quan trọng của bạn. SSD – A20 Willpos cũng hỗ trợ chống lại những cú sốc cực mạnh và các biến thể nhiệt độ để cung cấp cho độ tin cậy vượt trội, tiết kiệm chi phí điện năng đáng kể và bảo trì rất dễ dàng.

Willpos A20 đã được thiết kế với một hệ thống phát hành duy nhất trên vỏ ngoài của nó để thay thế các thành phần chủ chốt. Bao gồm cả ổ đĩa cứng, bộ nhớ và cung cấp điện năng. Giảm thiểu tối đa thời gian chết khi máy không sử dụng được và giảm số lần phải bảo trì máy.

Willpos A20 mang sự linh hoạt để đáp ứng yêu cầu cụ thể của bạn:
Màn hình hiển TFT thị tùy biến cho các khu vực thanh toán nhỏ.
Tùy chọn màn hình không cảm ứng kết nối bàn phím cho các phần mềm không hỗ trợ cảm ứng
Tùy chọn màu vỏ máy
Giao hàng tận nơi thời gian ngắn
Phần mềm tùy chọn cho tất cả các thị trường (phần mềm của Toshiba, hoặc đối tác)

Với những tính năng vượt trội của mình, May tinh tien Toshiba Willpos A20 được ứng dụng trong nhiều môi trường khác nhau:
Khách sạn, quán bar, quán cà phê, nhà hàng
Cửa hàng tạp hóa, tiệm bánh, của hàng thịt
Các trạm dịch vụ & kiosk
Hoạt động & các trung tâm vui chơi giải trí
Hiệu thuốc & Y khoa
Cửa hàng quần áo & cửa hàng giày


Vui lòng gọi Hotline: 0907.669.388 để biết thêm thông tin khuyến mãi và báo giá tốt nhất.