Màng nhựa pvc dẻo và ứng dụng

Màng nhựa pvc dẻo được sản xuất từ các hạt nhựa pvc chính phẩm, bằng dây chuyền sản xuất với máy móc nhập từ từ Châu Âu, màng pvc được ép và cán mỏng theo nhiều độ dày nhằm phục vụ cho các nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng.

1. Màng nhựa pvc ngăn bụi, làm vách ngăn nhựa nhà xưởng

Màng nhựa pvc dẻo được sử dụng khá nhiều trong việc làm vách ngăn nhựa pvc cho nhà xưởng trong phòng và bên ngoài trời. Với đặc tính màng pvc trong suốt, dẻo, chịu được va chạm mạnh mà không bị rách. Để làm được các vách ngăn, màng pvc ngăn đối lưu thì người ta dùng nhũng cuộn màng pvc có độ dày từ 0.03mm đến 0.1mm, nối những tấm màng pvc nhỏ này lại và ép hoặc dán lại bằng keo pvc, sau đó sẽ được căng lên và làm vách hoặc treo bằng cáp như màng ngăn đối lưu.
2. Màng nhựa pvc dùng trong công nghiệp sản xuất bao bì, áo mưa, bọc chăn, nệm
Những cuộn màng pvc dẻo có độ dày thấp như 0.08mm đến 0.2mm được dùng để sản xuất bao bì, bọc nêm, với độ dẻo và chịu lực tốt màng pvc sẽ giúp cho chăn nệm không bị hỏng trong quá trình vận chuyển cũng như giúp nệm được bảo quản trong thời gian sử dụng, tăng thời hạn sử dụng của nệm. Ngoài ra trong sản xuất áo mưa, màng nhựa pvc trong có độ chống thấm cao, dẻo dai, đặc điểm này giúp áo mưa lâu hỏng hơn.

3. Màng pvc được dùng trong bảo quản thực phẩm đặc biệt là những thực phẩm khô (gạo, chè, …), linh kiện điện tử, máy móc.
Những tấm màng pvc khoảng 0.5mm thường được dùng trong đóng gói gạo, máy móc. Trong quá trình bảo quản màng pvc được sử dụng làm túi và hút chân không để giúp hàng hóa tránh tiếp xúc với không khí nhằm giảm thiểu sự oxi hóa gây hư hỏng hàng.
4. Ngoài ra màng pvc khổ rộng còn được dùng trong may mặc, may mẫu, thay cửa kính, mái che ở các cửa hàng…
5. Để được tư vấn về giá màng pvc hãy liên hệ số điện thoại : 08.3726 1790 (Hương)