CÔng nghệ phát triển, ngày càng có nhiều loại máy móc thiết bị ra đời hỗ trợ và thay thế cho các yếu tố lao động thủ công. Với xu hướng toàn cầu hóa, mọi giao dịch thương mại ngày càng được mở rộng. Hàng hóa sẽ được lưu lại trong kho để đảm bảo cung ứng cho khách hàng bất cứ khi nào có nhu cầu. Máy tính di động hay còn gọi máy kiểm kho rất hữu ích cho việc kiểm soát kho hàng. Thuận tiện cho việc kiểm soát hàng hóa. Giảm thiểu thời gian nhập dữ liệu thủ công, hạn chế lỗi phát sinh dẫn đến sai sót.Ứng dụng chính của may kiem kho


Thiết bị kiểm kho là thiết bị PDA công nghệ cao nhỏ gọn cầm tay có chức năng thu thập dữ liệu quét mã vạch. Hỗ trợ người sử dụng theo dõi hàng tồn kho và quản lý hàng hóa. Ứng dụng không chỉ cho kho hàng, thiết bị này được sử dụng ở nhiều lĩnh vực khác như bệnh viện, bán lẻ, chính phủ, giao vận…. Máy kiểm kho là thiết bị di động, nhỏ gọn, tiện lợi. Giúp người sử dụng có thể theo dõi hàng tồn kho và quản lý hàng hóa một cách nhanh chóng và chính xác nhất.


Giới thiệu một máy kiểm kho đa năngMay kiem kho Casio DT 970 không chỉ là một chiếc máy kiểm kho thông thường mà nó còn được tích hợp chức năng quét mã vạch thông qua kết nối không dây với các thiết bị đầu cuối như wifi, Bluetooth. Như vậy, DT 970 vừa là máy kiểm kho nhưng cũng là một chiếc máy quét mã vạch không dây. Đây là một sản phẩm được ứng dụng hoàn hảo trong việc quản lý hàng hóa. Giúp người dùng vừa nâng cao hiệu quả công việc vừa giúp tiết kiệm chi phí.


Vì sao thiết bị kiểm kê ko Casio DT 970 được người tiêu dùng tín nhiệm?


Máy kiểm kho đóng một vai trò rất quan trọng trong việc quản lý kho. Quét mã vạch nhanh, chính xác với góc quét rộng. Được sử dụng như một chiếc máy quét mã vạch không dây. Giảm thiểu dây cáp, dễ dàng di chuyển mọi nơi làm việc. Hiệu quả công việc đáng tin cậy, độ bền cao.
Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi .


Công ty Tầm Nhìn Toàn Cầu (Global Vision).
Điện thoại: +84 907 669 388
Website: http://globalvision.com.vn/vn/giai-p...nang-n-365.htm