Ép Kính Điện Thoại ở Bình Dương
Kết quả 1 đến 1 của 1

Chủ đề: Cách tắt tiếng camera khi chụp ảnh iphone xách tay Nhật Bản – Hàn Quốc

 1. #1
  Moderator 9 Apple's Avatar
  Ngày tham gia
  Mar 2015
  Bài viết
  242

  Cách tắt tiếng camera khi chụp ảnh iphone xách tay Nhật Bản – Hàn Quốc

  Hiện nay vấn đề phát ra âm thanh lúc chụp ảnh trên iphone nhất là những khoảnh khắc chụp lén không cho ai biết nhưng lại phát ra tiếng khiến cho nhiều bạn rất khó chịu về trường hợp này. Nguyên nhân là do nhiều bạn vẫn không biết cách tắt âm thanh camera iphone như thế nào để khắc phục trường hợp này.

  Bài viết này sẽ hướng dẫn cho các bạn một số cách tắt âm thanh camera iphone ở những phiên bản mới hiện nay như 4 4s 5 5s 6 6 plus.
  – Bạn có thể gạt nút bên hông máy từ chế độ chuông về chế độ rung, khi chụp sẽ không còn phát ra âm thanh nữa.
  – Đối với một số phiên bản iPhone ách tay Nhật Bản – Hàn Quốc khi dùng cách trên vẫn không thể nào tắt âm thanh khi chụp hình thì máy của bạn phải jailbreak mới có thể làm được điều này.  Sau khi jailbreak thành công thì có 2 cách để tắt âm thanh camera trên iPhone:

  + Cách 1: Kết nối iPhone với máy tính,tìm và cài đặt phần mềm iFile.
  Sau khi cài thành công, mở iFile và vào đường dẫn System\Library\Audio\UISounds tìm file photoShutter.caf và chỉ cần xóa hoặc đổi tên file này ( VD như photoShutterxxx.caf) là có thể tắt được âm thanh khi chụp hình. Khuyến khích bạn nên đổi tên để sau này còn mở lại nếu bạn muốn iphone phát ra tiếng khi chụp ảnh. Khởi động lại máy. Done!
  (Nếu ios bạn đang dùng ko có file trên thì theo đường dẫn này Dùng iFile (vào cydia để cài hoặc dùng itools, ifunbox trên máy tính) vào đường dẫn System/ Library/ Frameworks/ MediaToolbox.framework.
  Sau đó sửa hoặc xoá file Regionalsystemsoundthatsharebehavioir.plist => Khởi động lại máy)

  + Cách 2: Nếu bạn sợ sửa file nguy hiểm hoặc xóa nhầm file nào đó, bạn vào Cydia ( sau khi jailbreak thành công mới có) tìm App toneFXs và cài đặt. Sau đó vào chọn Camera click: silence.
  Lần sửa cuối bởi 9 Apple, ngày 08-30-2016 lúc 12:14 AM.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
VietGSM không kinh doanh, mua bán. Thành viên liên hệ trực tiếp người đăng tin