Ép Kính Điện Thoại ở Bình Dương
Kết quả 1 đến 2 của 2

Chủ đề: Hướng dẩn up ảnh nhanh lên mạng lấy link Peupload.com

 1. #1
  Moderator 9 Apple's Avatar
  Ngày tham gia
  Mar 2015
  Bài viết
  242

  Hướng dẩn up ảnh nhanh lên mạng lấy link Peupload.com

  Hiện tại thì có rất nhiều website up ảnh khác nhau, tuy nhiên để lưu trữ được lâu dài và ảnh chất lượng không bị thay đổi thì các bạn cần chọn những trang web up ảnh tốt. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu công cụ up ảnh của VIETGSM.VN giúp các bạn upload nhanh lên mạng những hình ảnh đẹp không bị giảm chất lượng để lấy link, và lưu trữ lâu dài.

  Trước tiên các bạn vào website: http://peupload.com

  Không cần đăng ký tài khoản, trước tiên chọn Server lưu trữ là: Imageshack, Imgur, Flickr để chất lượng ảnh được giữ nguyên, hoặc không bị giảm nhiều khi up lên.


  Trong phần đóng dấu, các bạn chọn là No, để hình ảnh không bị đóng dấu và giữ nguyên chất lượng ảnh  Sau khi chọn xong, click vào Chọn Ảnh, và chọn những hình ảnh từ máy tính bạn muốn up lên, nhấn phim Ctrl + chọn ảnh để chọn nhiều hình cùng lúc
  Cuối cùng nhấn vào nút UPload màu xanh và đợi website up ảnh lên hoàn thành, click sang phần Link anh để lấy link hình ảnh chia sẻ trên các website, Các bạn có thể chọn BB Code để post Link trực tiếp vào forum.
  Các hình ảnh này được lưu trữ lâu dài bởi tài khoản của VietGSM.VN các bạn nên lưu giữ link những hình này vào file text nếu muốn sau này lấy lại.
  Lần sửa cuối bởi 9 Apple, ngày 08-08-2016 lúc 07:36 PM.

 2. #2
  Junior Member
  Ngày tham gia
  Nov 2016
  Đang ở
  Hà Nội
  Bài viết
  1
  okk, đã thêm được, thank pro :D

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
VietGSM không kinh doanh, mua bán. Thành viên liên hệ trực tiếp người đăng tin