Tình yêu có muôn màu muôn vẻ, mỗi người khi yêu lại hiểu khác về tình yêu. Người thì cho rằng tình yêu lúc nào cũng màu hồng, nhưng có người lại cho rằng, tình yêu chỉ trêu đùa bỡn cợt, mà người thiệt thòi luôn là người ở lại. Bạn hiểu tình yêu là gì? Tình yêu không chỉ là một ánh nhìn trìu mến khi gặp người ấy ngang con hẻm quen thuộc, hay đơn giản chỉ là cái vô tình lướt nhẹ qua nhau. Tình yêu là một buổi chiều buồn lang thang trên phố, bất chợt gặp bóng dáng ai thướt tha, dịu dàng thân quen. Tình yêu là một sáng cà phê nhâm nhi đọc báo, chợt thấy tà áo nhẹ bay bay trong gió khẽ hát ru câu tình làm lòng ta xuyến xao. Để rồi đêm về lòng thổn thức bồi hồi không yên, hình bóng người ấy cứ hiện mãi trong tâm trí. Tình yêu đơn giản như vậy đấy, còn bạn, bạn cảm nhận tình yêu như thế nào?!


Nhung Cau Noi Hay của Anhdep99.com gửi tới cho bạn những điều thú vị nhất và những ảnh đẹp nhat mà Anhdep99.com chia sẻ. Cùng mình chiêm ngưỡng bộ Anh Dep Ve Tinh Yeu dưới này nhé!
Tuyển tập ảnh đẹp và câu nói hay về tình yêu


Tình yêu trong trẻo, tình yêu đầy màu sắc, tình yêu đẹp đẽ và tình yêu cũng có thể rất dễ bay đi …Có lẽ câu trả lời này không sai, mặc dù nghe có vẻ trần trụi. Tình yêu là gi? chính là hơi thở, là nhịp đập trái tim, là con người thật, không màu mè, không lừa dối. Tất cả chúng ta đều cần sự âu yếm, tất cả chúng ta đều cần ai đó nghĩ đến mình, quan tâm đến mình, có điều chúng ta có bộc lộ nhu cầu đó ra hay không. Người ta yêu nhau, có thể đơn giản chỉ là để trong một buổi chiều đầy gió, có người uống ly nước phía đối diện, ăn cái bánh phía đối diện, ánh mắt âu yếm, đôi môi mỉm cười, và tâm hồn luôn sẵn sàng sẻ chia … !


Tình yêu làm bạn cảm thấy cảm hứng đột khởi với một con người, một địa điểm, một hoạt động nào đó. Bạn có thể gặp một người bạn mới nhưng cảm thấy bạn ấy sẽ trở thành tri kỷ của đời mình. Bạn có thể chỉ biết miền Tây sông nước qua hình ảnh và văn thơ mà cảm thấy lòng trìu mến dạt dào với cuộc sống con người ở đây. Bạn có thể lần đầu làm một công việc và biết mình thuộc về nơi này, mình sinh ra để làm chuyện này.

Hình ảnh đẹp và những câu nói tình yêu thật ngọt ngào

Những câu nói hay nhất trong tình yêu


Nếu bạn yêu một ai đó, hãy thể hiện tình cảm của mình, quan tâm người ấy nhiều hơn. Hãy để ý đến thói quen của người ấy, đừng để khi tình yêu vụt mất khỏi tầm tay rồi mới thấy nuối tiếc. Một khi hai bạn có xích mích hay hiểu nhầm, hãy suy nghĩ thật kỹ, đừng nóng vội mà làm hỏng hết bao tình cảm đã xây dựng bấy lâu nay. Bởi tình yêu không phải như mớ rau mua ngoài chợ, bạn chỉ cần bỏ vài nghìn ra là mua về được, tình yêu cần bạn đánh đổi cả thời gian, công sức, và hơn hết là đau thương của trái tim, tâm hồn bạn. Khi trái tim đã dành cho ai thì dù bạn ở bất cứ nơi đâu cũng chỉ hướng về người ấy mà thôi!


Tôi vẫn thường vẩn vơ tự vấn “tình yêu thế nào mới gọi là tình yêu đích thực? Romeo và Juliet chết vì nhau, thiên tình sử mà nhân loại ấy ca ngợi liệu có thể gọi đó là tình yêu đích thực hay không?
Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài nằm chung một huyệt mộ liệu có phải là tình yêu đích thực? Bỏ qua những yếu tố lịch sử chi phối khiến con người hạn chế về mặt nhận thức, gây tác động lớn để bi kịch tình yêu của hai đôi trẻ trên, ta chỉ ngẫm cách yêu của họ, cách mà họ hết lòng vì nhau, lấy cái chết để mãi mãi ở bên nhau, sống trọn vẹn một chữ tình, dù xúc động thật nhưng thú thực tôi vẫn thấy sợ hãi…
Thời xưa những cặp đôi “lú tình” đã đi vào sử sách, thời nay cũng không ít những cặp đôi vì những lý do rất “trời ơi” cũng buộc tay nhau vào nhảy xuống cầu cùng tự vẫn, giết nhau trong nhà nghỉ rồi tự vẫn…đủ kiểu cùng chết để chứng minh tình yêu. Tự dưng thấy việc nam nữ yêu nhau gặp cấm cản là lấy cái chết ra để chứng minh tình yêu trọn đời, tôi thấy tội nghiệp cho tình yêu quá….


Chúc các bạn luôn có một tình yêu hạnh phúc và bền vững!


Trích: Farmery