Màng pvc định hình và màng pet, màng PP, màng PS, khay nhựa định hình

Trong công nghiệp định hình khay hiện tại đang sử dụng các loại nhựa phổ biến như: nhựa PVC, PET, PP và PS. Đây chính là những loại nhựa mà hiện tại công ty TNHH RVC đang cung cấp cho thị trường cả nước.
Màng pvc cứng, màng PET, màng PP và màng PS được sản xuất từ các hạt nhựa thành các cuộn màng với khổ rộng từ 400mm – 800mm, mỗi cuộn nặng 60kg. Sau đó được phân phối tới các đơn vị gia công định hình khay hoặc bế hộp để chạy sản phẩm.

Ngoài ra, theo như yêu cầu của khách hàng, màng PET sau khi chạy thành phẩm dạng cuộn sẽ được gia công cắt tấm và ép gia nhiệt tạo thành những tấm màng PET. Với công nghẹ gia công cắt nhiệt những tấm màng PET được tạo ra có bề mặt láng, trơn, đường cắt không đứt gãy và đặt biệt tấm màng sẽ phẳng tuyệt đối không bị cong như các kỹ thuật cắt thông thường.
Những tấm màng PET cắt tấm thường là màng loại A, tốt nhất ứng dụng trong công nghệ in laser, offset.
Cuộn màng pvc định hình và màng PP, màng PS được dùng để làm các khay nhựa định hình như: bánh quy, vỉ trứng, vỉ thuốc, khay đựng hải sản…

Màng PET thường được định hình cho hộp đựng trái cây như: nho, dâu tây, cherry, kiwi,…rau củ như: cà chua bi, củ cắt sẵn thường được bày bán ở các siêu thị.