Dự án chung cư The Link Ciputra được bao quanh bởi những khu vườn xanh mát, những vành đai xanh trải dài hoặc những sân cỏ tươi đẹp của sân golf hoặc cận cảnh hình ảnh ấn tượng tại cổng chính của tổ hợp.
The Link345 được thiết kế với hơn 60% là không gian cây xanh,hướng tới mang đến không gian cây xanh, cộng đồng đẳng cấp,khép kín hoàn hảo trong không gian hơn 300ha. Cư dân được tận hưởng cuộc sống trong một môi trường trong lành bởi cảnh quan xinh tươi hiện hữu cũng khu vườn xanh bao quanh tòa nhà với những hàng cây xanh mát và nở vào mỗi mùa



Hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 sao. Các bé thỏa sức vui chơi bên san chơi trẻ em và bể bơi trẻ em, được học tại trường Quốc tế Liên Hợp, Trường mầm non Kinderword Kindergarten .



Cuộc sống tại The Link 345 là chất lượng và sự tiện lợi như bể bơi bốn mùa, trung tâm thể hình, sân tennis là những giải pháp hoàn hảo, giải tỏa căng thẳng và làm trẻ hoá tinh thần và thể hoặc đơn giản là thư giãn và tận hưởng cuộc sống có sẵn., Bệnh viện, nhà hàng và khu ăn uống, cơ sở hạ tầng, trung tâm mua sắm, spa và rất nhiều tiện ích khác.


Cư dân sống tại chung cư The Link345 Ciputra sẽ được tận hưởng cuộc sống hoàn hảo nhất với môi trường sống lý tưởng.


Hãy nhanh tay sở hữu căn hộ chung cư theLink 345 Ciputra để được trở thành chủ nhân tương lai và được tận hưởng cuộc sống đích thực.
Ngày 17/07 tới đây Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc phối hợp cùng chủ đầu tư chính thức mở bán căn hộ The Link Ciputra ngay tại dự án


Phân phối độc quyền: Công ty cổ phần Đầu tư và xây dựng Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc


Hottline: 0916 72 2020