Tiếp nối chuỗi dự án Mega ở quận 9 của Khang Điền, là dự án tiếp theo của ông chủ đầu tư Khang Điền. Dự án gồm 422 căn biệt thự nhà liên kế đơn lập và song lập, cùng 1000 căn hộ cao cấp chung cư. Quy mô khủng và diện tích rộng, dự án Melosa Garden góp phần tạo nên một cộng đồng dân cư tri thức tại khu vực Phú Hữu quận 9

Cũng giống như các dòng biệt thự hiện đại VIP khác, Dự án Melosa Garden được Khang Điền đầu tư và phát triển thêm vô số những tiện ích cao cấp, phục vụ nhu cầu của dân cư. Được mệnh danh nhu là một khu vườn thiên đường những căn biệt thự nhà phố này hứa hẹn sẽ tiếp tục gây nên sự nổi bật tại Quận 9 cung cấp hàng loạt dịch vụ tiện ích nội khu đẳng cấp bên cạnh bờ sông cùng với không gian sống xanh. Các căn nhà được thiết kế sáng tạo theo phong cách hiện đại của Âu Mỹ, có khoảng sân vườn nhỏ nhắn, đầy đủ các loại cây cảnh, các loại hoa, bao quanh là những hàng cây xanh thông thoáng, đường chạy bộ trải dài, hồ bơi thác nước hiện đại, hồ thủy sinh với nhiều loại thủy sinh hiếm có… Biệt thự nhà liền kề Melosa Garden hứa hẹn sẽ làm hài lòng mọi vị khách có yêu cầu cao. Hơn nữa Hơn thế nữa, với vị trí giáp sông dễ dàng, Melosa Garden còn được Khang Điền đầu tư thiết kế sáng tạo thêm hồ điều hòa mang lại cho dân cư khu đô thị cảm giác thư giãn tươi mát khi an cư tại đây.
nhà phố Melosa Garden được xem là là thiên đường của không gian xanh nhờ vị trí tự nhiên 2 mặt hướng ra sông và những hàng cây xanh bao quanh.
– Diện tích khoảng 17.3ha nhưng lại chỉ có 442 căn biệt thự và các khu nhà.
– Hơn 2000m2 diện tích dành cho các tiện ích dự án và diện tích mặt nước hơn 2000m2.
– Bao quanh các căn biệt thự, nhà liên kế là sự hiện diện của không gian xanh thiên nhiên


Nằm trên vành đai trong ở quận 9 giáp với quận 2 và ngay nút giao đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây hiện đại nhất Việt Nam sở hữu một vị trí rất vô cùng thuận lợi biệt thự nhà liền kề Melosa Khang Điền có giao thông di chuyển rất thuận lợi. Trong tương lai khi Quận 2 trở thành ngay giữa lòng kinh tế – tài chính – thương mại – dịch vụ mới và Quận 9 trở thành khu tri thức mới của Thành phố với nhiều dự án khu đô thị mới được hình thành Melosa Garden hứa hẹn sẽ càng ngày càng hiện địa và phát triển, chỉ với 7 phút để đi lại để kết nối được với khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, hiện đại và cao cấp bậc nhất Sài Thành, cùng những dịch vụ rất thuận tiện. Nhà phố Melosa Garden Quận 9 dễ dàng đi lại, kết nối với trung tâm Sài Gòn và các khu kinh tế đang phát triển của thành phố, xứng đáng nổi bật và sự quan tâm rất lớn nhất hiện tại.
Xem thêm dự án khác: Căn hộ Masteri quận 4