Với vị trí đắc địa liền kề giữa lòng quận 1, dự án millenium masteri quận 4 thu hút được lượng khủng khách hàng đầu tư quan tâm dự án được các chuyên gia BĐS xếp hạng cao và tiêu biểu nhất tháng 7/2016.
người tiêu dùng đang có xu hướng đầu tư căn hộ cao cấp dạng officetel và căn hộ cao cấp dể ở do theo nhận định sẽ có thể tạo giá trị tăng cao cao khi kết hợp cả căn hộ cao cấp officetel và căn hộ để ở vào cùng một dự án.

ĐẦU TƯ CĂN HỘ MILLENNIUM MASTERI QUẬN 4 LÀ LỰA CHỌN TỐT NHẤT

Vị trí tạo nên giá trị của BDS, đây là điều mà các nhà đầu tư đang nhắm đến khi lựa chọn một BDS để đầu tư. Nguyên nhân chín là quỹ đất đẹp trong trung tâm Sài Gòn đang dần cạn kiệt nên giá trị BDS chỉ có thể tăng theo thời gian chứ không thể giảm xuống được.
Các mô hình bất động sản cao cấp phối hợp với nhau tạo nên một thu hút mạnh mẽ đối với nhà đầu tư hiện tại. người tiêu dùng vừa có thể ở, cho thuê lại và mở văn phòng tại dự án mà không cần phải chuyển di đến những vị trí trung tâm thương mại ở cách xa nơi ở. Nhờ vào ưu điểm nổi bật này, dự án đã tạo nên được một sức nóng thật sự trên thị trường trong thời gian cuối Năm 2016.
Quận 4 là quận nhỏ nhất của TP.Hồ Chí Minh với diện tích chỉ 4 km2, chưa bằng 1/2 của sân bay Tân Sơn Nhất. Với địa thế là một bán đảo 3 mặt đều giáp sông, kẹp giữa trung tâm tài chính Quận 1 và đô thị mới Nam Sài Gòn Quận 7, nhưng Quận 4 gần như bị lãng quên suốt một thời gian khá dài.Tuy nhiên, trong tương lai rất gần, BĐS quận 4 sẽ thức tỉnh và trổi dậy mạnh mẽ.

căn hộ cao cấp Millennium masteri quận 4 có thể được xem như là một khu đô thị nhỏ hiện đại với đầy đủ tiện nghi cho người dân nơi đây phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày không thiếu cái gì. Các căn hộ được thiết kế hiện đại tinh tế và sang trọng cùng với các tầng làm văn phòng sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.
người tiêu dùng có thể lựa chọn cho gia đình căn hộ phù hợp với nhu cầu của gia đình nhất mà không phải lo đến việc tính toán tài chính trong gia đình bởi vì chủ đầu tư đang có những chính sách cực kỳ linh hoạt, người sử dụng có thể mua trả góp dài hạn mà không có lãi suất. Ngoài ra, nếu người sử dụng có khả năng thanh toán nhanh chiết khấu lên đến 15% và sẽ nhận được những phần quà giá trị từ chủ đầu tư ngay trong ngày khai trương mở bán trước nhất.
Dự án căn hộ masteri quận 4 được dự kiến hoàn tất vào tháng 11 năm 2017 với phần triển khai hoàn thiện. Điều kiện giao nhà sẽ là hoàn thiện cơ bản bao gồm những nội thất như sơn nước, gạch lát nền và giao toilet hoàn thiện. người tiêu dùng có thể thấy liệt kê tiến độ xây dựng kèm theo tiến độ thanh toán rất rõ ràng và chi tiết.
Mọi thông tin chính xác về căn hộ masteri quận 4 liên hệ: 0916 82 12 82