Chế độ chụp ảnh liên tục cho phép bạn chụp nhiều hình ảnh liên tiếp. Điều này giúp chụp nhanh các sự kiện hoặc ảnh chuyển động. Sau đó, bạn có thể tạo ảnh GIF , ảnh ghép hoặc sắp xếp thông qua các lần nhấp và chọn chỉ giữ lại bức ảnh đẹp nhất. Chế độ này trên iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max đã thay đổi một chút. Do đó, một số người dùng tự hỏi làm thế nào để chụp ảnh liên tục trên iPhone 11 và 11 Pro?

#Cách chụp ảnh liên tục trên iPhone 11 hoặc 11 Pro

  1. Mở ứng dụng Máy ảnh trên iPhone của bạn.
  2. Đảm bảo rằng bạn đang ở trong tab 'ẢNH'. Nhấn vào nút chụp của máy ảnh và ngay lập tức kéo nó sang trái. Nếu bạn đang chụp ở chế độ ngang, hãy kéo nút chụp xuống.

Số ở giữa nút chụp cho biết có bao nhiêu ảnh đã được nhấp vào.
Để ngừng nhấp, hãy nhả nút chụp.​

#Cách sử dụng chế độ Burst với nút âm lượng trên iPhone 11 của bạn

Với iOS 14 , một tùy chọn mới cho phép bạn sử dụng nút tăng âm lượng để chụp ảnh liên tục trên iPhone 11 series. Hãy để chúng tôi xem làm thế nào.​

  1. Mở ứng dụng Cài đặt, cuộn xuống và nhấn vào Máy ảnh.
  2. Bật chuyển đổi cho Sử dụng Tăng âm lượng cho Burst.
  3. Khởi chạy ứng dụng Máy ảnh và nhấn và giữ nút tăng âm lượng để chụp ảnh liên tục.

Để ngừng nhấp, hãy nhả nút giữ khỏi nút âm lượng.
Lưu ý: Trên dòng iPhone 11, nó phải là nút tăng âm lượng. Nếu bạn nhấn và giữ công tắc giảm âm lượng, nó sẽ kích hoạt QuickTake.
Thông tin bổ sung: Bạn có thể nhấn nút tăng hoặc giảm âm lượng trên EarPods được kết nối (và một số tai nghe có dây tương thích khác) để nhấp vào ảnh. Nhưng nếu bạn nhấn và giữ nút, nó không chụp ảnh liên tục.
Đây là hai cách để chụp ảnh liên tục trên iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max. Thật tuyệt vời khi Apple đã ứng biến và cho phép nút âm lượng hỗ trợ trong iOS 14. Theo tôi, việc nhấn nút chụp và kéo sang trái sẽ dễ dàng và chắc chắn hơn một chút.
Bạn có biết một số thủ thuật máy ảnh hữu ích mà bạn muốn chia sẻ với mọi người không? Nếu có, vui lòng đề cập đến nó trong phần bình luận bên dưới.​