Ép Kính Điện Thoại ở Bình Dương
Kết quả 1 đến 2 của 2

Chủ đề: Cách Mở Khóa iPhone Khi Quên Mật Khẩu

 1. #1
  Junior Member
  Ngày tham gia
  Aug 2020
  Đang ở
  HCM
  Bài viết
  25

  Cách Mở Khóa iPhone Khi Quên Mật Khẩu

  Bạn vô tình cài mật khẩu iPhone nhưng lại không nhớ? Vậy làm thế nào để mở khóa iPhone khi quên mật khẩu? Tiếp tục theo dõi bài viết này, sau đây Airforcefury sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục nhanh sự cố này!
  Phải làm gì để mở khóa iPhone khi quên mật khẩu?
  Nếu bạn không thể nhớ mật mã, bạn sẽ cần khôi phục thiết bị của mình bằng máy tính mà bạn đã đồng bộ hóa thiết bị lần cuối (hoặc iCloud). Điều này cho phép bạn đặt lại mật mã của mình và đồng bộ hóa lại dữ liệu từ thiết bị (hoặc khôi phục từ bản sao lưu).
  Nếu bạn khôi phục trên một máy tính khác chưa từng được đồng bộ hóa với thiết bị, bạn sẽ có thể mở khóa thiết bị để sử dụng và xóa mật mã, nhưng dữ liệu của bạn sẽ không hiển thị.
  iPhone đã được đồng bộ hóa trước đây với máy Mac hoặc PC
  Sau khi sao lưu, bạn chỉ cần "khôi phục" iPhone của mình và có bản sao lưu được sao lưu vào iPhone bằng iTunes.
  Hướng dẫn chính thức của Apple để khôi phục iPhone bằng iTunes là:

  • Kết nối iPhone với máy tính của bạn [mà trước đây bạn đã sử dụng để đồng bộ hóa thiết bị].
  • Trong iTunes, chọn iPhone trong danh sách "Thiết bị", sau đó chọn "Tóm tắt" ở đầu màn hình.
  • Nếu iTunes không tự động đồng bộ hóa iPhone của bạn, hãy làm như vậy theo cách thủ công [và xác nhận rằng quá trình đồng bộ hóa và sao lưu đã thành công.]
  • Nhấp vào “Kiểm tra bản cập nhật”. iTunes cho bạn biết nếu có phiên bản phần mềm iPhone mới hơn.
  • Nhấp vào Khôi phục. Làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất quá trình khôi phục. Khi khôi phục, bạn nên [lại] sao lưu iPhone khi được nhắc.
  • Khi Trợ lý thiết lập iOS yêu cầu thiết lập iPhone của bạn, hãy chọn "Khôi phục từ bản sao lưu iTunes".
  • Chọn thiết bị của bạn trong iTunes và chọn bản sao lưu gần đây nhất của iPhone.

  Sau quá trình này, iPhone của bạn sẽ được khôi phục với thông tin từ bản sao lưu cuối cùng của nó, nhưng nó sẽ không còn kích hoạt mật mã nữa. Sẽ là khôn ngoan nếu bạn suy nghĩ kỹ trước khi đặt mật mã khác hoặc sử dụng lại tính năng mật mã.
  iPhone đã sao lưu bằng iCloud
  Apple giải thích riêng về quy trình iCloud đơn giản để xóa iPhone. Điều này chủ yếu dành cho iPhone đã bị mất hoặc bị đánh cắp, nhưng phần liên quan đến mật khẩu bị quên là:

  • Đăng nhập vào iCloud bằng ID Apple của bạn (ID bạn sử dụng với iCloud [chứ không phải mật mã iPhone mà bạn không nhớ]), sau đó nhấp vào "Tìm iPhone của tôi".
  • Nhấp vào "Tất cả thiết bị", sau đó chọn iPhone bạn muốn xóa.
  • Trong cửa sổ Thông tin, nhấp vào "Xóa iPhone".
  • Nhập mật khẩu ID Apple của bạn [để xác nhận]. Nếu thiết bị bạn đang xóa có iOS 7 trở lên, hãy nhập số điện thoại và tin nhắn. [Điều này nhằm mục đích hiển thị cho bất kỳ ai có thể đã tìm thấy iPhone của bạn nếu nó bị mất hoặc bị đánh cắp. Để chỉ xóa iPhone, nó không cần thiết.]
  • [Bây giờ] bạn có thể khôi phục thông tin trên thiết bị bằng iCloud Backup (nếu sao lưu đã được bật trước khi bạn xóa).

  Cũng giống như quá trình khôi phục iTunes, iPhone của bạn sẽ được khôi phục theo cách này thông qua iCloud với thông tin từ bản sao lưu cuối cùng của nó, nhưng iPhone của bạn sẽ không còn kích hoạt mật mã nữa. Chắc chắn phải suy nghĩ kỹ trước khi đặt mật mã khác.
  iPhone chưa bao giờ được đồng bộ hóa hoặc sao lưu
  Nếu bạn chưa từng đồng bộ hóa iPhone của mình với iTunes trên máy tính hoặc sao lưu bằng iCloud, thì tùy chọn duy nhất là khôi phục iPhone như mới, thao tác này sẽ xóa tất cả thông tin cá nhân của bạn. Một mật mã có thể bị ai đó vượt qua sẽ không được sử dụng nhiều, vì vậy mật mã này là nhằm mục đích bảo mật.
  Hi vọng với những thông tin chia sẻ ở trên có thể giúp bạn mở khóa iPhone khi quên mật khẩu. Tiếp tục theo dõi những bài viết khác của Airforcefury để cập nhật thêm những thông tin công nghệ hữu ích!

 2. #2
  Junior Member
  Ngày tham gia
  Nov 2021
  Đang ở
  Hà Nội
  Bài viết
  24
  bác phá được icloud iphone 13 pro max không ạ?
  Cửa hàng sửa chữa iPhone Apple No.1

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
VietGSM không kinh doanh, mua bán. Thành viên liên hệ trực tiếp người đăng tin