Giải pháp may in ma vach TTP-245C đã cải thiện chất lượng ý tế tốt hơn hẳn, và ngày càng được tín nhiệm bởi các cơ sở y tế, phòng thí nghiệm ở nước Đức, Áo.

Bệnh viện đại học Y Dược tại Bonn, Đức, 1.224 giường nằm hiện nay đang sử dụng hơn 300 máy in nhãn TTP-245C dòng bán chạy nhất, chủ yếu để in nhãn mẫu máu trong ống nghiệm, sao chép các vật liệu tổng hợp, thanh mã hóa các hồ sơ y tế và tài liệu bệnh nhân, ghi nhãn thuốc, nhãn khay thuốc và nhãn thuốc tại các nhà thuốc bệnh viện.

TTP-245C cũng được sử dụng khá phổ biến tại các bệnh viện nước Áo nhằm cải thiện năng suất chất lượng y tế tốt hơn, đáng tin cậy hơn.


Tính năng TTP-245C

Bởi vì các cơ sở y tế ở đây, họ nhìn nhận thấy các may in ma vach TTP-245C Series cung cấp rất hiệu quả với chi phí rất phải chăng. Thiết kế nhỏ gọn phù hợp không gian làm việc chật chội sự lựa chọn lý tưởng các nhãn mẫu máu và dây đeo tay bệnh nhân, đặc biệt là các định dạng nhãn 35x25 mm nhiều sử dụng.

Tốc độ in máy in mã vạch TP-245C cực nhanh 6-inch mỗi giây và độ phân giải 203 dpi là hoàn hảo cho các ứng dụng in ấn trung khối lượng từ thấp đến cao. Và với vi xử lý 32-bit 200 MHz của nó, TTP-245C làm tăng năng suất của các bệnh viện, phòng thí nghiệm và nhà thuốc tốc độ in nhanh ít khi xảy ra vấn đề trong quá trình in, ngay cả khi sử dụng phông chữ TrueType trong nội bộ khả năng mở rộng của nó. Được thiết kế dễ tải giấy, thân thiện với người dùng.

Với cổng Ethernet nội bộ của mình, cung cấp như là một tính năng tiêu chuẩn, TTP-245C có thể quản lý từ xa với kết nối không dây. Các máy in hỗ trợ độ giả lập ngành công nghiệp tiêu chuẩn phải ra khỏi hộp, bao gồm Eltron® và Zebra® ngôn ngữ.In dây đeo cổ tay y tế

TSC TTP-225W là một máy in phổ biến với các bệnh viện và phòng thí nghiệm trên toàn nước Đức và Áo. Là giải pháp đáng tin cậy cho các ứng dụng y tế, nhà trẻ hiện nay. Không giống như máy in nhiệt trực tiếp khác trên thị trường, những dấu chân nhỏ TDP-225W chiếm rất ít không gian làm việc. Nó hỗ trợ độ giả lập ngành công nghiệp tiêu chuẩn - ngay ra khỏi hộp - vì vậy khách hàng có thể dễ dàng thay thế máy in Eltron® và Zebra® hiện có của họ.

Với thiết kế vỏ sò nắp bật với một lõi 1-inch hỗ trợ cuộn 6,5-inch, kích thước phổ biến được bán bởi các nhà sản xuất dây đeo cổ tay lớn. tính năng tiêu chuẩn khác bao gồm một màn hình LCD phía trước để giám sát tình trạng máy in, cổng USB 2.0 và kết nối Ethernet.

Nguồn: http://vnretail.com.vn/m-application...-tdp-225w.html