Chanel luôn là một thương hiệu có sự thu hút rất lớn, thậm chí nhiều người mua đồ Chanel chỉ vì đúng cái thương hiệu, chứ chưa thực sự xác nhận được chất lượng so với giá tiền.

Về mỹ phẩm Chanel thì mình cũng dùng qua BB cream, kem nền, màu mắt, kẻ mắt nước rồi, đánh giá chung của mình là khá tốt, chất lượng các dòng sản phẩm đồng đều, được nhiều người dùng phản hồi là “lành tính” – ở đây mình cho trong dấu ngoặc bởi không phải thành phần nó lành tính thực sự, mà do ít người kêu ca bị kích ứng với đồ của Chanel. Bên cạnh đó thì mùi thơm nhẹ nhàng cộng với thương hiệu cao cấp khiến Chanel luôn là cái tên hot ở phân khúc mỹ phẩm cao cấp.

Đặc biệt, về Việt Nam thì những thỏi son Chanel là thứ không thể bỏ qua.

Son Chanel 96 thuộc dòng son Chanel Rouge Allure sở hữu tone màu cam tươi sáng năng động, phá cách và hết sức cá tính tăng độ tươi tắn cho khuôn mặt. Màu sắc không kén da, trông sẽ thật nhẹ nhàng tươi tắn với các bạn da sáng và mạnh mẽ, năng động với các bạn da ngăm.Son Chanel 96 có thiết kế đơn giản mà tinh tế, bên ngoài nắp đen bóng và bên trong thân vàng kim. Thỏi son cần khá vừa tay, tiện sự dụng, điểm đặc biệt ở thiết kế chắc ở cách mở son, không như các hãng khác, muốn mở son bạn cần ấn phần đáy son và thỏi son sẽ tự bật ra.

Thuộc dòng Rouge Allura Velvet, Son Chanel 96 có chất son hội tủ đủ yếu tố bền màu, lâu trôi và khả năng dưỡng ẩm. Có chất son cực lì, xong được bổ sung dưỡng giúp đôi môi được thoại mái mà không quá khô, độ che phủ và lên màu chuẩn giúp thỏi son lại càng được yêu thích.