Chanel cho ra mắt nhiều dòng son, mỗi dòng son lại có điểm riêng và màu sắc khác nhau mà chất lượng ngày càng được nâng cao bởi các chuyên gia hàng đầu để khách hàng thoải mái lựa chọn sản phẩm yêu thích, phù hợp với mình.

Son kem Chanel Ink 154 Experimente là một trong 8 thỏi son thuộc dòng Rouge Allure Ink mới ra mắt của Chanel. Đây là dòng son được đánh giá cực cao và là dòng son mới được mong chờ nhất năm này.

Son kem Chanel 154 mang sắc đỏ mận quyến rũ đến mê hoặc. Màu son lên môi làm khuôn mặt sáng bừng lên, nổi bật, nóng bỏng và pha chút bí ẩn. Được đánh giá là màu son rất sang, và thời thượng, chắc chắn những cô nàng sành điệu sẽ không bỏ qua thỏi son này. Mình nghĩ sử dụng thỏi son này trong những bữa tiệc thì bạn sẽ trở thành trung tâm vũ trụ luôn.Thiết kế thỏi son so với Tom Ford hay YSL thì sẽ không thể bằng được, tuy nhiên thì so với những dòng son trước của hãng thì cũng khá là đẹp. Thỏi son có vỏ trong đục, có thể nhìn màu son bên trong một cách mờ ảo, nắp son đen in logo Chanel rất tinh tế. Thỏi son cầm trên tay rất vừa, nắp vặn chắc chắn có thể đem theo mọi lúc, hơn nữa đầu cọ rất dễ để tô lòng môi và viền môi.

Được đánh giá cực kì cao về chất son, mình cũng dùng thử và có thể nhân xét như sau. Son Chanel Rouge Allure Ink 154 có chất son kem lì phải nói là quá tuyệt vời, son mướt môi vô cùng, mới đầu tô sẽ thấy ướt bởi chất son kem nhưng không hề dính nhé, chờ một vài phút bạn sẽ thấy son khô lại thành một lớp matte, lớp son không hề khô, nặng môi, mình cảm thấy môi rất nhẹ nhàng, thoải mái vô cùng. Đặc biệt, Chanel Rouge Allure Ink màu 146 dưỡng ẩm môi tốt nhờ các thành phần thiên nhiên như hạt jojoba, các chất chống oxy hóa đôi môi như tinh dầu trà xanh, tinh dầu hạnh nhân và Vitamin E.