Chanel Rouge Allure và Chanel Rouge Allure VELVET – dòng son lỳ cao cấp của Chanel không còn xa lạ gì với mọi cô gái hiện đại ngày nay. Dòng son cao cấp đến từ nước Pháp – kinh đô thời trang hoa lệ, chính là biểu tượng hoàn hảo của cái đẹp. Mỗi thỏi son Chanel đều đem đến những sự sang trọng, quý phái và sức hút khó cưỡng lại.

Mỹ phẩm Chanel từ xưa đến nay luôn được biết đến là dòng mỹ phẩm khá lành tính, ít gây kích ứng trên da. Chanel đẳng cấp luôn đi kèm với chất lượng tốt, do vậy mọi loại mỹ phẩm của hãng, kể cả sản phẩm Son Chanel màu 138 luôn được bán rất chạy, nhiều người order, đặt hàng mua.

Son Chanel 138 có màu hồng pha tím nhẹ nhàng và hài hòa. Màu son lên môi rất quyễn rũ và cũng rất ngọt ngào, kiêu sa mà cũng rất nữ tính. Màu son này rất dễ phối đồ và hợp với nhiều màu da, thích hợp với các cô nàng điệu đà.Son Chanel 138 có thiết kế đơn giản mà tinh tế, bên ngoài nắp đen bóng và bên trong thân vàng kim. Thỏi son cần khá vừa tay, tiện sự dụng, điểm đặc biệt ở thiết kế chắc ở cách mở son, không như các hãng khác, muốn mở son bạn cần ấn phần đáy son và thỏi son sẽ tự bật ra.

Thuộc dòng Rouge Allura, son Chanel 138 có chất son lì được bổ xung dưỡng khá là mềm mịn. Tuy khả năng che phủ khuyến điểm không bằng dòng Allure Velvet nhưng độ lên màu thì không kém mà lên môi nhẹ nhàng và mềm mại hơn. Hơn nữa, thỏi son tạo một độ bóng nhất định, trông môi có độ căng mọng rất quyến rũ.