Sau thành công của hàng loạt các dự án mang thương hiệu Hải Phát, chủ đầu tư tiếp tục cho ra mắt thị trường bất động sản dự án tâm huyết dự án Roman Plaza Hải Phát. Tuy vừa mới ra mắt thị trường nhưng dự án đã nhận được rất nhiều đành giá tốt từ các chuyên gia BĐS và nhà đầu tư .Dưới đây là một số những điểm tạo nên sức hấp dẫn của dự án:
Dự án Roman Plaza – Vị trí tam cận đắc địa thuận thời


Tọa lạc trên trục đường huyết mạch Tố Hữu – Lê Văn Lương kéo dài, dự án Roman Plaza là nơi giao thoa của các quận Hà Đông, Nam Từ Liêm, Bắc từ Liêm, Thanh Xuân, kết nối với trung tâm khu vực Mỹ Đình. Bên cạnh đó, nhờ hướng View sông Nhuệ, vị trí Roman Plaza được đánh giá là tam cận đắc địa “Nhất cận thị, Nhị cận hà, Tam cận lộ” mà không phải dự án nào cũng có.Vị trí dự án Roman Plaza
Các căn hộ Roman Plaza được nhận nguồn sinh khí tốt lành mà đất trời mang đến cho vùng đất, nhờ đó mang lại cho cư dân tài lộc dồi dào và cuộc sống thịnh vượng, tốt lành.


Chung cư Roman Plaza – Nét thành Rome trong từng kiến trúc
Tổ hợp văn phòng, thương mại và căn hộ cao cấp Roman Plaza được thiết kế & xây dựng theo phong cách đất nước Ý, hiện thực hóa giấc mơ về một thành Rome giữa lòng Hà Nội đưa những kiến trúc tinh hoa Roman vào từng đường nét.


Với mong muốn đưa vào dự án những nét đặc trưng của thành Rome, ngay từ khâu thiết kế chủ đầu tư đã thổi hồn nét Rome cho dự án Roman Plaza trong từ chi tiết nhỏ.Vì thế dự án được đánh giá như "Thành Rome trong lòng Hà Nội"Đài phun nước phong cách Ý tại Roman Plaza
Dưới bàn tay của những kiến trúc sư tài hoa hàng đầu, Roman Plaza là nơi giao thoa, hội tụ của kiến trúc phương Tây và Phương Đông, nhộn nhịp mà an lành, sôi động mà bình yên. Sở hữu căn hộ chung cư Roman Plaza để chạm tới sự tinh túy dành cho giới thượng lưu.


Roman Plaza sở hữu TTTM dài 500m trên trục đường Lê Văn Lương

Phối cảnh trung tâm thương mại Roman Plaza trên trục đường Lê Văn Lương
Sở hữu khối trung tâm thương mại trải dài 500m trên trục đường Lê Văn Lương kéo dài, cư dân tại Roman Plaza sẽ không phải lo lắng về vấn đề mua sắm khi sinh sống tại đây. Hơn nữa, là chủ nhân của căn hộ có vị trí vàng, sẽ nâng cao khả năng sinh lời nếu như đầu tư vào dự án. Roman Plaza Hải Phát được ví như Con gà đẻ trứng vàng, tại mảnh đất thịnh vượng mà đất trời ban tặng cho.