Như chúng ta đã biết rối loạn cương dương luôn luôn là nỗi lo ngại của khá nhiều phái mạnh. Trường hợp bị mắc phải bệnh rối loạn cương dương, đấng mày râu thường mặc cảm, dễ cáu gắt khó chịu hoặc nặng hơn là có dấu hiệu lãnh cảm với bạn tình, chính vì vậy nó khiến hạnh phúc gia đình có nguy cơ tan vỡ. Vậy chứng rối loạn cương dương là như thế nào? nguyên do, biểu hiện và cách chữa trị thế nào? Tìm hiểu và nắm rõ những kiến thức về bệnh lý sẽ giúp nam giới có thể chủ động hơn trong việc bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc gia đình của chính bản thân mình.

Rối loạn cương dương là như thế nào?

Chứng rối loạn cương dương được hiểu là dương vật không có thể cương cứng, khó cương cứng hoặc cương cứng được tuy nhiên không thể duy trì lâu được.

Bệnh rối loạn cương dương là bệnh mà đàn ông nào cũng lo lắng bởi nó có khả năng gây đến biến chứng nguy hại đến khả năng sinh lý cũng như sức khỏe sinh đẻ của họ.


Lý do gây bệnh rối loạn cương dương ở nam giới

Nam giới có khả năng bị mắc bệnh rối loạn cương dương bởi vì rất nhiều nguồn gốc khác nhau và vài nguyên nhân này có khả năng bắt nguồn từ chính các thói quen sinh hoạt hàng ngày của phái mạnh. Điển hình như dưới đây:

- Bởi vì yếu tố tâm lý: đàn ông thường sống trong tâm trạng lo âu, tinh thần không thoải mái, suy nghĩ quá nhiều, tâm lý sợ hãi, căng thẳng khiến đời sống tình dục bị ảnh hưởng, từ đó dễ dẫn tới rối loạn cương dương.

- Bởi vì tuổi: vấn đề tuổi tác cũng chính là một trong các lý do gây bệnh rối loạn cương dương ở nam giới. Theo đấy, đấng mày râu tuổi càng cao thì nguy cơ bị mắc bệnh rối loạn cương dương càng tăng cao. Lý do là do tuổi cao khiến cho lượng hormone testosteron trong máu bị giảm đi, từ đó làm sức khỏe bị giảm sút gây bệnh rối loạn cương dương

- Chế độ sinh hoạt không phù hợp: đàn ông thường xuyên thức khuya, làm việc quá sức, uống nhiều rượu bia, hút nhiều thuốc lá hoặc lạm dụng các chất kích thích… cũng là một trong những nguyên nhân làm cho đàn ông bị mắc hiện tượng rối loạn cương dương.

- Vì bệnh lý: rối loạn cương dương ở phái mạnh cũng có khả năng là bởi vì họ vướng phải những bệnh lý như tim mạch, cao huyết áp, tiểu đường…

Biểu hiện hiện tượng rối loạn cương dương

Đàn ông có khả năng nhận biết tình trạng rối loạn cương dương thông qua một vài triệu chứng sau:

- Có ham muốn quan hệ tình dục tuy thế "cậu bé" chẳng thể cương cứng được hay không đủ độ cương cứng để duy trì quá trình quan hệ.

- Không có ham muốn "làm chuyện ấy", "cậu nhỏ" cũng chẳng thể cương cứng được để giao hợp .

- "Cậu bé" cương cứng song không đúng thời điểm. Khi “yêu” thì dương vật không cương cứng song trong nhiều trường hợp thời điểm không có sự kích thích tình dục thì "cậu nhỏ" lại cương cứng.

- Dương vật có khả năng cương cứng nhưng chỉ cương cứng được trong thời gian rất ngắn khiến cho cuộc “yêu” không thể diễn ra trọn vẹn.

Mong rằng với vài thông tin mà các y bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Hà Hà Nội vừa cung cấp trong bài viết này sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều kiến thức về rối loạn cương dương, từ đấy có thể sớm nhận biết và trị sớm nếu như không may mắc phải. Mọi ý kiến quan tâm, bạn đọc có thể gọi theo số điện thoại 01665 115 116 – 01665 116 117 để được những chuyên gia tư vấn miễn phí.


>>> Nguồn tại: http://phukhoa.blog.fc2.com/blog-entry-3.html, http://tuongan.over-blog.com/2017/04...g-cho-nam.html,
http://chobacgiang.vn/threads/roi-lo...-la-gi.237322/