LỖI BẮT WIFI YẾU, KÉM, CHẬP CHỜN TRÊN IPHONE

Tình trạng lỗi wifi sẽ khiến người dùng khó chịu trong các thao tác sử dụng công việc và giải trí. Đồng thời khi ic wifi bị lỗi rất có thể sẽ gây ra iPhone hao pin hơn.

Điện thoại iPhone khi gặp tình trạng wifi bị hư hoặc bị yếu sẽ có biểu hiện chung như bị mờ dòng chữ tắt mở Wifi trong mục cài đặt hoặc dò wifi nhưng báo kết nối không thành công. iPhone bắt được wifi nhưng yếu, không kết nối được hoặc không có mạng…PHÂN BIỆT IPHONE HƯ WIFI KHÔNG KẾT NỐI ĐƯỢC VÀ WIFI BẮT SÓNG YẾU:

Có 2 bộ phận sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng Wifi: đó là IC WiFi và Anten sóng WiFi.
1. Biểu hiện hư IC WiFi: Máy sẽ mờ đi dòng bật tắt WiFi không thể bấm được, kết nối chập chờn lúc được lúc không… Trường hợp này báo hiệu IC WiFi trên bo mạch đã có vấn đề hư hỏng.
=> Thay IC Wifi mới chính hãng trên bo mạch sẽ giải quyết dứt điểm. Tuy nhiên do phải khò nóng để thay thế IC hư trên bo mạch nên cũng đòi hỏi tay nghề của kỹ thuật sửa chữa để tránh mọi rủi ro.
2. Biểu hiện hư anten WiFI trên iPhone: Máy kết nối được WiFi ở cự ly gần, hiển thị sóng WiFi yếu và lúc này chất lượng truyền tải dữ liệu sẽ chậm. Khi đi xa ra modem hơn, biểu tượng sóng Wifi sẽ càng yếu đi. So sánh cùng cự ly với iPhone khác sẽ dễ dàng nhận ra được.
=> Thay anten Wifi mới sẽ giải quyết triệt để tình trạng iPhone bắt wifi yếu.
DỊCH VỤ SỬA IPHONE HƯ WIFI UY TÍN TẠI ĐÀ NẴNG

Với trung tâm sửa điện thoại đã hoạt động trên 5 năm tại Đà Nẵng. Sửa điện thoại TechCare tự hào sở hữu một đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh. Giúp kiểm tra lỗi wifi của bạn là do đâu và đưa ra giải pháp hoàn toàn miễn phí.

Máy móc thiết bị hiện đại cùng linh kiện chính hãng có xuất xứ rõ ràng giúp chúng tôi dễ dàng hoàn thành bất kỳ ca khó nào về căn bênh Wifi thường gặp trên iPhone.

Tại TechCare có sửa lỗi wifi cho hầu hết các model của iPhone nhưNếu có bất kỳ thắc mắc nào về lỗi mà chiếc iPhone của bạn đang mắc phải hoặc dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ để được hổ trợ và tư vấn miễn phí. TechCare hân hạnh phục vụ


TechCare Service
Website: Dienthoaidanang.net
Địa chỉ: 133 Hàm Nghi, Đà Nẵng
Hotline: 088.8888.086 – 0511.2223.888