Công trình http://datxanhhanoi.com/chung-cu-sao...nshine-garden/ sở hữu chuỗi luôn tiện ích nhiều bao gồm như: bể bơi ngoài trời, bể bơi sky view, fitness, spa, sàn tắm nắng… sẽ mang lại cho cư dân sinh sống tại đây những giờ khắc thoả thích nhất sau các giờ làm cho việc găng tay.


Bể bơi của dự án Sunshine Gardenđược kiểu dáng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế về cả diện tích, hình dạng bể, hệ thống nguồn nước. Bể bơi được đảm bảo sạch sẽ với: hệ thống lọc nước tự động sử dụng kỹ thuật lọc nước hiện đại và đặc biệt không sử dụng hóa chất trong hồ bơi và tuyệt đối không tác động đến sức khỏe của cư dân. Về mùa đông nước dưới bể được làm cho ấm giúp cho cư dân với cảm giác rét mướt và dễ chịu nhất khi sử dụng.


Thấu hiểu được tâm lý khách hàng đơn vị thiết kế hàng đầu lĩnh vực nội thất đã bề ngoài Spa chung cư Sao Ánh Dương độc đáo đem lại cho cư một không gian sống sở hữu những nét tinh tế nhất, phong phú nhất nhằm tạo nên một địa điểm thư giãn tốt nhất, lý tưởng nhất cho bất kỳ quý khách nào đề cập cả những người dùng khó tính nhất.

Xem thêm:

  1. http://datxanhhanoi.com/thu-vien-con...nshine-garden/
  2. http://datxanhhanoi.com/hi-sinh-gan-...nshine-garden/


Là nơi quy tụ hầu hết các luôn thể ích 5 sao sang trọng, xứng tầm quốc tế, chung cư Sao Ánh DƯơng giải quyết được mọi nhu cầu của cư dân cao nhất về tậu sắm, tiêu khiển, y tế, học tập. do vậy chọn lọc căn hộ Sunshine Garden không chỉ chọn lọc căn hộ đẹp nhất, thiết kế nhân thể nghi nhất mà còn tạo điều kiện cho gia chủ bước chân vào cùng đồng dân cư thượng lưu, văn minh bậc nhất thủ đô và được rèn luyện sức khỏe, thư giãn.


Liên hệ đơn vị phân phối chính thức dự án Sao Ánh Dương:
ĐẤT XANH MIỀN BẮC - 0946.809.191