Hiện tại, Học Viện Manga hỗ trợ 2 nền tảng di động quen thuộc là iOS và Android.

Vào ngày hôm nay 1/11, gMO Học Viện Manga đã chính thức mở cửa đón người chơi tại Việt Nam. Hiện tại, người chơi có thể dễ dàng đăng ký tài khoản để trải nghiệm game. Hiện tại, Học Viện Manga hỗ trợ 2 nền tảng di động quen thuộc là iOS và Android.

Trong ngày đầu ra mắt, Học Viện Manga hoạt động khá ổn định khi khổn để tình trạng lag, nghẽn mạng diễn ra.
Về tổng thể, Học Viện Manga là tựa game nhập vai, thẻ tướng trên di động sở hữu nền đồ họa tương đối dễ nhìn. Game được xây dựng dựa trên cốt truyện Sword Art Online, khi đa phần chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp các nhân vật quen thuộc trong truyện như Kirito, Asuka...

Về gameplay, Học Viện Manga giới thiệu đến game thủ lối đánh thời gian thực, kích hoạt theo dạng thẻ bài. Trong trận đấu, để nhân vật có thể tấn công đối thủ, người chơi sẽ cần phải liên tục nháy vào các choi game chien thuat thẻ bài ở phía dưới màn hình.
Ngoài ra, các nhân vật trong trận đấu còn có thể sử dụng những skill đặc biệt trong trận đấu khi tích đủ nộ khí, đây cũng là tính năng quen thuộc trong những tựa game đấu thẻ tướng hiện nay.

Điểm nhấn của Học Viện Manga đến từ hệ thống chiến đấu khá đặc sắc, các nhân vật tự động tấn công đối thủ dựa trên lượt thẻ bài. Đặc biệt, các đòn thể của nhân vật được xây dựng nhanh, các đòn tấn công liên hoàn tạo cảm giác sống động, bên cạnh các skill có thêm hiệu ứng riêng nhìn khá thích mắt.
Tất nhiên, giống như những tựa game di động khác thì hoạt động chủ yếu trong game vẫn xoay quanh việc vượt phụ bản với độ khó tăng dần, bên cạnh việc tính điểm thể lực giới hạn lượt chơi của tro choi banh sung.