Bạn sẽ không bao giờ muốn mình rơi vào những tình huống khó đỡ này khi chơi FIFA Online 3, nhưng khi xem lại ai cũng phải công nhận đó đều là những pha bỏ lỡ quá ‘ảo’.

Nếu như các bàn thắng mang lại cảm xúc dâng trào cho người ghi bàn thì những pha bỏ lỡ cũng vậy. Chỉ khác là ở chiều hướng ngược lại thôi. Với một người chơi không ngại bộc lộ cảm xúc thì những pha ghi bàn vào phút chót hay những pha bỏ lỡ rất đáng tiếc dưới đây đều sẽ khiến họ… đập bàn phím. Cũng như những tranh cãi về Ronaldo & Messi, những tiếng còi của trọng tài… và các pha bỏ lỡ bàn thắng khó tin là một phần thú vị nhất của bóng đá.


Cách khung thành còn 5m mà còn đánh đầu dội xà được!
FIFA Online 3 tái tạo thế giới bóng đá khá chân thực và một trong những điều đó là những tình huống hỏng ăn cực kì đẹp dưới đây. Bạn có tin không, một mình đối mặt thủ môn lại đánh đầu vào… game chien thuat hay nhat online. Quả cứa lòng Z+D cong cớn sexy như thế lại đập cột dọc. Khi cột dọc và xà ngang quá cuốn hút quả bóng thì bạn chỉ còn nước cạn lời chứng kiến pha bỏ lỡ của đội nhà thôi.


Bóng cứ tìm đến cột là sao nhỉ?
Kể từ khi gem tren mang mới được cập nhật dường như tỉ lệ đá trúng cột dọc - xà ngang cũng tăng cao không kém gì so với tỉ lệ sút thành bàn thì phải. Đó là cảm giác của tôi và một vài người chơi thôi. Hy vọng điều đó không phải là sự thật. Chứ không thì tuyển tập những pha bỏ lỡ điên rồ này còn kéo dài hơn cả clip sau nhiều lần.
Sẽ không có ‘bí kíp’ nào để tránh được những quả đá đập cột, dội xà đầy bi kịch này đâu. Bạn chỉ cần đơn giản thực hiện những cách dứt điểm hợp lý theo bắn súng trong trạng thái tâm lý bình tĩnh, tự tin. Bạn có thể sút 50% lực khi đối mặt thủ môn. Z+D 50-70% lực là một trong những giải pháp có tỉ lệ thành công tốt nhất rồi. Với đánh đầu hay vô-lê thì độ may rủi tăng dần lên, bạn khó làm chủ hơn nên cũng đừng bấm dứt điểm mạnh quá. Hầu như hiếm có tình huống nào mà người chơi phải dùng tới 90% lực sút trở lên cả.