Xông đá muối, đá quý hay đất hoàng thổ là liệu pháp thải độc tự nhiên giúp Thùy Trang duy trì cơ thể thon gọn, giảm béo hiệu quả và tăng cường thể lực.

Hình ảnh các ngôi sao với chiếc “khăn cừu” trên đầu (khăn bông tắm được vấn thành dạng sừng cừu) xuất hiện nhiều trong các bộ phim Hàn khá quen thuộc với người Việt, tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu vì sao người Hàn lại coi trọng hoạt động xông hơi nhiệt như vậy.


Hình ảnh quấn khăn cừu quanh đầu trong nhà tắm hơi là một trong những hoạt động của xông hơi nhiệt.
Hoa hậu biển 2016 Phạm Thùy Trang chia sẻ, bạn bè cô luôn thắc mắc vì sao các đạo diễn Hàn thường xuyên đưa những cảnh tâm sự, ăn trứng luộc trong nhà tắm hơi lên màn ảnh, hầu như bộ phim nào cũng có. Qua cuộc trò chuyện với bạn bè xứ kim chi, Thùy Trang được biết "Jjim Jil Bang" (tắm, xông hơi) là bí quyết để giữ gìn vóc dáng và sức khỏe đã có từ rất lâu đời tại đây.
>> Xem thêm anh bua tại xem.vn để có được những những trải nghiệm vui hơn<<
Ở Hàn Quốc, cả gia đình từ già đến trẻ đều thích đi Jjim Jil, ngoài việc là nơi nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, các nhà tắm hơi còn là địa điểm để mọi người quây quần, chia sẻ cùng nhau mọi vui buồn - một nét văn hóa cộng đồng đẹp và thú vị.

"Mới đầu được mẹ rủ đi, tôi cũng thấy ngại nhưng sau một vài lần lại thấy thích. Thật thú vị khi có một không gian làm đẹp hoàn toàn theo liệu pháp thiên nhiên mà cả mẹ và con gái có thể cùng nhau tận hưởng một cách thoải mái như vậy”, Hoa hậu biển Phạm Thùy Trang nói thêm.


Thùy Trang diện trang phục đỏ rực mừng khai trương Muối Spa (21 Nguyễn Khuyến, Hà Nội). Đây là cơ sở thứ ba của hệ thống Muối Spa trị liệu tự nhiên đến từ xứ sở kim chi.
Muối Spa Nguyễn Khuyến, Hà Nội được chị em yêu thích bởi 3 loại phòng xông hơi đặc trưng cho mô hình xông hơi Hàn Quốc, sang trọng nhưng giá cả hợp lý, gồm xông hơi đá muối Himalaya, xông hơi đá quý, xông hơi hoàng thổ.
>> Xem thêm ảnh 18+ tại xem.vn để có được những những trải nghiệm vui hơn<<
Xông đá muối, đá quý hay đất hoàng thổ là liệu pháp thải độc tự nhiên, giúp duy trì cơ thể thon thả, giảm béo hiệu quả, tăng cường thể lực và sức đề kháng - là gốc rễ mang lại sức sống cho làn da dẻo dai, khỏe mạnh và tinh thần minh mẫn, tự tin.


Xông đá muối, đá quý hay đất hoàng thổ là liệu pháp thải độc tự nhiên, giúp phái đẹp duy trì cơ thể thon gọn, giảm béo hiệu quả và tăng cường thể lực, sức đề kháng.
Ông Đặng Quốc Hưng - sáng lập viên Muối Spa cho biết, spa nỗ lực trở thành thương hiệu chăm sóc sức khỏe với liệu pháp thiên nhiên cho mọi phụ nữ với nhiều dịch vụ như: dưỡng sinh thông kinh lạc, điêu khắc cơ thể giảm vòng đo, tan mỡ theo vùng, V-line khuôn mặt... hoàn toàn bằng các liệu pháp tự nhiên. Với cơ sở ngay giữa phố cổ Hà Nội, chị em không cần phải đi xa nhưng vẫn có thể chăm sóc sắc đẹp và giữ gìn vóc dáng, xua tan mệt mỏi.
>> Xem thêm xem clip nong tại xem.vn để có được những những trải nghiệm vui hơn<<
Trong tháng khai trương, Muối Spa Nguyễn Khuyến áp dụng ưu đãi lên tới 80% để khuyến khích trải nghiệm. Trong đó, gói "Khuyến mại tháng xông hoàng thổ ngũ sắc Hàn Quốc" có giá 95.000 đồng một buổi bao gồm xông đất hoàng thổ, tắm, ăn cháo dưỡng sinh.