Chung cư Park View Tower Đồng Phát được tích hợp đầy đủ các tiện ích hiện đại như: trung tâm thương mại, nhà trẻ, phòng tập Gym, Spa chăm sóc sắc đẹp, gần các bệnh viện quốc tế Vimec và nhiều trường đại học, cao đẳng... tạo nên tiêu chuẩn sống đẳng cấp và sự khác biệt so với những dự án quanh khu vực đó.Dự án Park View Tower còn được trang bị hệ thống máy phát điện tự động rất hiện đại nhằm cung cấp điện dự phòng cho thang máy chỉ sau 15s kể từ khi mất điện, sẽ đảm bảo việc đi lại cho người dân. Toàn bộ tòa chung cư đều được trang bị hệ thống camera giám sát 24/24h và đội ngũ an ninh đã được đào tạo bài bản giúp đảm bảo an ninh cho người dân có thể an tâm tận hưởng về cuộc sống.Chung cư Park View Tower Hoàng Mai còn được trang bị hệ thống thang máy hiện đại gồm 10 thang máy, trong đó: 6 thang khách & 4 thang hàng, nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu đi lại của cư dân.

Đi kèm bên trong dự án còn có 2 tầng hầm thông nhau để xe với diện tích 10.574m2, sẽ đáp ứng khoảng 220 chỗ để xe ô tô cũng như trên 2200 xe máy, bảo đảm cho các hộ gia đình đều có một chỗ để xe ô tô.

Hơn thế nữa, dự án Park View Tower Đồng Phát còn được thừa hưởng cơ sở hạ tầng hiện đại và đồng bộ trong khu vực như: gần các bệnh viện, trường học, chợ... Park View Tower Hoàng Mai được thiêt kế theo phong cách hiện đại - sang trọng và đẳng cấp kết hợp với sự hài hòa giữa sân vườn sẽ mang đến một cảm giác thoải mái, thư thái cho gia đình bạn sau những giờ làm việc mệt mỏi và căng thẳng. Các căn hộ tại dự án cũng được thiết kế rộng rãi và sang trọng tận dụng tối đa ánh sáng và diện tích nhưng vẫn phù hợp với phong thủy nơi đây. Phòng khác và ban công được bố trí riêng giúp tạo những khoảng không cũng như góc nhìn ra đường phố đẹp nhất & không gian xanh cho cuộc sống hòa hợp với thiên nhiên.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ
Phòng kinh doanh chủ đầu tư: 0986.571.217
xem thêm dự án khác:
Sunshine Garden sống thanh lịch phong cách Châu Âu
Dự án chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng