Chung cư Sao Ánh Dương là hiện thân của mô hình kiến trúc xanh bền vững, thể hiện cuộc sống đẳng cấp cùng với sự thanh bình, hạnh phúc. Sunshine Garden thiết kế với điểm nhấn mang đậm dấu ấn sinh thái cùng hệ thống tiện ích hoàn hảo, vượt trội là điểm đến lý tưởng cho cư dân nơi đây.

Sunshine Garden nằm sát với khu đô thị Vinhomes Time City - nơi mơ ước đáng sống bậc nhất Thủ Đô. Cư dân Sunshine Garden được tận hưởng các dịch vụ tiện ích sẵn có của khu đô thị có chất lượng sống hàng đầuCấu trúc cảnh quan Sunshine Garden gắn liền những hình ảnh thường thấy trong những tòa lâu đài Châu Âu thanh lịch với tượng đài nghệ thuật được bố trí hòa giữa các mảng cây xanh và hồ nước, kết hợp với các tuyến đường dạo bộ liên hoàn.
xem thêm thông tin dự án:
Điểm nhấn trong thiết kế cảnh quan Sunshine Garden

Mô hình sinh thái với nhiều tiện ích vượt phục vụ cư dân Sunshine Garden như Vườn dạo, công viên cây xanh, thư viện, trường học quốc tế, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao ngoài trời, thác tràn - mặt nước nhân tạo, hồ bơi ngoài trời tiêu chuẩn 5 sao, sàn tắm nắng, vườn thực nghiệm...

Sự hiện diện của những shophouse, thư viện rộng hơn 500m2 được bố trí ở tầng 1 các tòa tháp phục vụ cho nhu cầu và cuộc sống của cư dân Sunshine Garden.
Hệ thống an ninh được kiểm soát bằng thẻ thông minh tân tiến tạo lập không gian riêng tư tuyệt đối cho cộng đồng.


Với thiết kế cảnh quan và các tiện ích nội khu độc đáo, Sunshine Garden tạo nên một dấu ấn thanh nhã và nổi bật trong quần thể sinh thái ngoại khu tuyệt vời này.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:


Công ty cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc


Hotline: ‎0946809191


Xêm thêm thông tin dự án khác
Nhà vườn biệt lập Vinhomes Thăng Long tôn vinh cuộc sống thời thượng