Chung cư Sao Ánh Dương Sunshine Garden liền kề Park Hill - Times City ở cửa ngõ phía Đông Nam Hà Nội, với những điểm nhấn mang đậm dấu ấn sinh thái dành riêng cho cư dân được tích hợp ngay trong tiện ích nội khu của dự án, Sunshine Garden là hiện thân của mô hình kiến trúc xanh bền vững, khi một cuộc sống đẳng cấp luôn hiện diện cùng với sự an nhiên, tĩnh tại và thanh bình.

Tọa lạc ngay tại cửa ngõ phía Đông Nam Hà Nội, liền kề Park Hill - Times City và khu sinh thái Vĩnh Hưng, Sunshine Garden được thừa hưởng trọn vẹn các dịch vụ tiện ích đẳng cấp đã và đang hiện hữu. Dự án cũng có kết nối giao thông vô cùng đắc địa: Chỉ cách hồ Hoàn Kiếm khoảng 4km; xung quanh dự án tập trung các bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện đa khoa Quốc tes Vinmec, Bệnh viện 108… Các trường đại học uy tín của cả nước như ĐH Kinh tế Quốc Dân, ĐH Xây Dựng, ĐH Bách Khoa… gần ga Hà Nội, và các bến xe khách.


Dự án Sunshine Garden tiệm cận tuyến đường vành đai 2 và tiếp giáp các trục đường đô thị huyết mạch của khu vực đã được Chính phủ và UBND thành phố phê duyệt chủ trương đầu tư xây dựng như trục đường Minh Khai - Vĩnh Tuy - Yên Duyên; tuyến đường nối thẳng từ Tam Trinh, xuyên qua KĐT Times City đến đến nút giao cắt giao thông của trục đường quan trọng trên.

Đặc biệt, dự án Sunshine Garden nằm trong quần thể khu quy hoạch ao Mơ rộng 22ha, với cảnh quan nên thơ, hữu tình ngay khu sinh thái Vĩnh Hưng, kết hợp với những tiện ích nổi bật. Với mật độ cây xanh cao cùng nhiều hồ nước lớn bao quanh, vị trí này đã tạo nên một chung cư sinh thái độc đáo, liền kề khu vực nội đô lịch sử của Hà Nội.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:


Công ty cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc


Hotline: ‎0946809191