Rèm nhựa pvc - màn pvc ngăn lạnh trong các nhà xưởng, kho lạnh, kho bảo quản ở nhiệt độ phòng.

Rèm nhựa pvc ngăn lạnh được lắp ở hầu hết các nhà máy, kho, nhà xưởng với nhiều loại màn pvc có màu sắc khác nhau tùy công dụng như:
- Màn nhựa pvc trắng trong dùng trong ngăn lạnh thường, kho lạnh, ngăn bụi;
- Màn pvc màu vàng cam dùng để ngăn côn trùng, ngăn khói bụi xâm nhập thường được lắp ở các nhà xưởng chuyên sản xuất về thực phẩm, bánh kẹo, đồ uống và đặc biệt ở những khu vực có nhiều côn trùng;
- Màn pvc ngăn lạnh âm sâu màu xanh dương, màn pvc này có độ dẻo cao, bền và có thể chịu được nhiệt độ từ -45oC đến 50oC, chuyên dùng trong các kho cực lạnh, bảo quản thực phẩm đông lạnh như các kho bảo quản hải sản, thịt tươi sống…
-
Khung rèm cửa pvc ngăn lạnh được lắp thêm các phụ kiện đi kèm như : Thanh treo và Bát treo để cố định những tấm màn nhựa pvc và treo chúng vào khung cửa.

Thanh treo và Bát treo thường được gia công sẵn từ chất liệu:
- Inox 304 chống gỉ, bề mặt sáng bóng, đẹp mắt, khi lắp vào khung rèm cửa pvc ngăn lạnh sẽ làm cho nhà xưởng hoặc kho nhìn sáng sủa hơn.
- Sắt sơn tĩnh điện, được là từ sắt và được sơn 1 lớp sơn tĩnh điện màu trắng, nhìn rất đẹp, khá bền vì lớp sơn sẽ giúp sắt bên trong không bị oxi hóa trong quá trình sử dụng.

Với những cửa không có vị trí cố định để lắp khung thanh treo thì sẽ được lắp thêm một khung sắt gia cố làm chỗ cố định và lắp khung màn vào.

Thời gian lắp 1 khung màn pvc ngăn lạnh tùy thuộc vào chiều cao, chiều rộng của cửa và phụ thuộc và phần sắt gia cố phải làm. Thường thời gian lắp từ 1 -3 tiếng.

Thời gian sử dụng cho màn nhựa pvc là 7 năm.