Diện tích đa dạng dễ đầu tư mua bán tại quận 9. Khu bán biệt lập cao cấp Centana Điền Phúc thành hứ hẹn sẽ trở thành nơi Đầu tư và an cư tin tưởng cho khách hàng.
- Nhà phố: 5mx15m, 5mx16m, 5mx20m.
- nhà liền kề có vườn: 7mx20m.
- Biệt thự: 9mx33m.
Cơ sở hạ tầng làm chuẩn theo quy định của khu dân cư 1/500. Đường nhựa có vỉa hè, cây xanh, hệ thống điện ngầm hiện đại, Đường 30m (6m; 18m; 6m), đường nội bộ 12m, 16m.
thông tin chính xác giá bán và phương thức thanh toán, chính sách ưu đãi dành cho người tiêu dùng.
call ngay PKD chủ đầu tư Mr Tùng 0888857575 – 0988857575 . Chọn lô đẹp, vô cùng đắc địa cho người tiêu dùng.
Cơ sở hạ tầng thực tế của dự án dự án bán biệt lập đẳng cấp Centana Điền Phúc thành quận 9. Dự kiến sẽ được mở bán trong tháng 7/2016. Đây là một trong những dự án nên mua đầu tư và nơi an cư tin tưởng. call ngay PKD chủ đầu tư - 0888857575
quý khách có nhu cầu sở hữu hay đầu tư nền đất trong khu dân cư centana mặt tiền đường Trường Lưu quận 9 hãy gọi điện và đăng ký sớm với chúng tôi PKD dự án mua trực tiếp chủ đầu tư, cung cấp thông tin chi tiết nhất cho người tiêu dùng Centana điền phúc thành khu dân cư bán biệt lập cao cấp nhất trong khu vực quận 9, tiềm năng phát triển và sinh lợi cao từ khu dân cư.

giá hợp lý. Giá quá hợp lý để đầu tư . Thêm nữa toàn dự án sẽ mở bán làm 3 giai đoạn. Mỗi giai đoạn sau giá đều được đẩy lên từ 500 ngàn đến 1 triệu đồng một mét vuông. Cộng với sự tăng giá của BĐS quận 9 thị trường hot nhất cả nước hiện nay . Các dự án lân cận luôn trong tình trạng cháy hàng , giá tăng chỉ trong 2,3 tháng đã tăng từ 1 đến 2 triệu đồng / m2.Chắc chắn sẽ giá trị gia tăng cho nhà đầu tư.
Quận 9 sẽ sớm trở thành một trung tâm kinh tế , văn hóa , giáo dục của Tp. Hồ Chí Minh , đóng vai trò đầu tàu kinh tế và khoa học , kỹ thuật , giáo dục . Khiến nơi đây thực sự sầm uất . Nhu cầu nhà nằm ngay lúc này cũng đang gia tăng cực nhanh . Lượng người đổ xô về đây đầu tư bất động sản cũng như định cư ngày càng nhiều.
Không chỉ dừng lại ở những nhà đầu tư , những người tìm kiếm công tác tại khu công nghệ cao . Ngay cả những người đang sống trong trung tâm thành phố cùng các địa bàn lân cận cũng tìm về quận 9 để có một không gian , một môi trường sống tốt hơn do giá BDS ở đây còn thấp , hệ thống sông ngòi chằng chịt . Việc đáng đổi một căn hộ hạng sang lấy một ngôi biệt thự hoành tráng khi mà quận 9 đang sớm trưởng thành cũng không thua kém gì nhiều so với các quận ngay giữa lòng là điều nhiều người đang chờ và hướng đến.
Khả năng bán hàng an tâm : Một dự án có môi trường sống đảm bảo nhất khu vực , vị trí hot Vì vậy không có lý do gì người dân không kéo về ở , sớm cất nhà. Những khu dân cư xung quanh đều bán cháy hàng , mật độ xây dựng đã lên tới 30 , 40 % khi chỉ vừa khai trương mở bán được vài tháng . Không lý do gì dự án yên tâm vượt trội như Centana Riverside quận 9 lại không được cư dân về ở sớm , Khả năng cháy hàng , sốt hàng cực cao nên tin chắc vấn đề thanh khoản được yên tâm cho khách hàng.
Trong một tương lai không xa . Khi tháng 1 năm 2017 con đường vành đai III sẽ được khởi công chắn chắn sẽ làm thay đổi bộ mặt Long Trường. bất động sản sẽ ăn theo từng giai đoạn triển khai con đường này . Bên cạnh đó các tuyến đường xung quanh cũng sớm mở lớn giảm tải cho các tuyến đường hiện tại Đặc biệt khi khu công nghệ cao hoạt động hết công suất.
– Giá bán đất nền khu dân cư bán biệt lập Centana Điền Phúc Thành chỉ từ 10,5 triệu/m2
– Chính sách giành cho khách hàng mua đầu tư trong ngày mở bán
– người tiêu dùng mua 2 nền đất trở lên chiết khấu 1% tổng giá trị.
– người sử dụng mua từ 3-5 nền đất chiết khấu 2% tổng giá trị.
– khách hàng mua sỉ từ 6 nền trở lên:

TH 1: người tiêu dùng được hưởng chiết khấu 4% tổng giá trị nếu chọn 6 nền đất nhà phố.
TH 2: người tiêu dùng được hưởng chiết khấu 5% tổng giá trị nếu chọn 5 nền đất nhà phố và 01 nhà phố vườn.
Phương thức thanh toán khu dân cư Centana Điền Phúc Thành :
Đặt cọc 50 triệu/ nền đất.
– Đợt 1 ký hợp đồng mua bán nhà ở thanh toán 20% giá trị nền đất.
– Đợt 2 thanh toán 25% giá trị nền đất vào tháng 9/2016.
– Đợt 3 thanh toán 25% giá trị nền đất vào tháng 11/2016.
– Đợt 4 thanh tóan 20% giá trị nền đất vào tháng 01/2017.
– Đợt 5 thanh toán 10% giá trị nền đất vào tháng 03/2017. (nhận bàn giao nền đất)
liên hệ đăng ký sớm để nhận thông tin và chọn những nền đất vị trí đắc địa trước nhất.
Mr Tùng vina 0888857575 – viettel 0988857575
email tung.datvang@gmail.com
website : wwwnhadatcanho24h.com